ประเภทโปรแกรม

ประเภทอุตสาหกรรม33 ค้นพบสินค้า

 1. ระบบการขายใช้งานง่าย
 2. ระบบควบคุมและบริหารงานสต๊อกของสาขาถูกต้องและแม่นยำ
 3. ระบบบริหารงานสมาชิกหลากหลายรูปแบบ
 4. ข้อมูลน่าเชื่อถือ
 5. ยืนยันจากลูกค้าอ้างอิงที่มีชื่อเสียง
ดูรายละเอียด

CD Organizer

ปิดงบบัญชีไม่ทันต้องทำงานดึกๆ ดื่นๆ ลงบัญชีมักไม่สมดุล เนื่องจากกรอกตัวเลขผิดพลาด โปรแกรมบัญชีที่มีอยู่แล้วมีปัญหา ทำงานไม่ถูกต้อง หรือ ไม่ได้รับการดูแลให้เป็นที่พอใจไม่มีรายงานมาช่วยบริหารงาน ถ้ามีก็ช้าไม่ทันเหตุการณ์ CD Organizer แก้ปัญหาเหล่านี้ ให้ท่านได้ด้วยระบบบัญชี ครบวงจร
ดูรายละเอียด

Fissent ERP

สามารถพัฒนาปรับปรุงเพื่อให้เข้ากับการทำงานขององค์กรได้เป็นอย่างดี เป็นระบบพื้นฐานในการจัดการองค์กรที่ใช้งานง่าย เหมาะกับพนักงานทุกระดับ และมีปลอดภัยด้วยระบบการจัดการสิทธิผู้ใช้ ดำเนินการภายใต้บริษัท ฟิชชั่น ซอฟต์ จำกัด ที่มีผลงานและประสบการณ์ในการสร้างระบบให้กับบริษัทชั้นนำทั่วประเทศ

ดูรายละเอียด

FocusOne Link

 1. มีระบบ Chat ขององค์กร (Link System) ที่สามารถเก็บใน sever ของตนเอง โดยไม่ต้องไปอิงกับ sever ต่างประเทศเหมือน ระบบ Chat อื่น ๆ ดังนั้นข้อมูลและการทุกอย่างภายในองค์กรจะ มีความปลอดภัยสูง และ Confidential
 2. สามารถส่ง voice steaming ได้หลายรูปแบบ เช่น walky-talky, voice-to-text etc.
 3. จัดการบริหารงาน ติดตามงาน ทั้งงานรูปแบบที่เกิดขึ้นประจำ (recurring ) และงานลักษณะโครงการ สามารถประยุกต์ได้กับหลายรูปแบบธุรกิจ และตามแต่ประเภทงานของแต่ละแผนกได้ เช่น โครงการก่อสร้างบ้านและคอนโด, การสร้างงานที่เกิดขึ้นประจำสำหรับส่วนงานออฟฟิต เป็นต้น
 4. User Friendly Interface ใช้งานง่ายและสะดวก โดยใช้ผ่านได้ทั้งมือถือและพีซี
 5. ApplicationLink for Mobile ใช้ได้ทั้งISO version 10.0 ขึ้นไป และ Android version 4.1 ขึ้นไป
ดูรายละเอียด

ICON CRM

ระบบบริหารงานลูกค้าสัมพันธ์ให้มีประสิทธิภาพสูงสุด เริ่มตั้งแต่กระบวนการ เก็บฐานข้อมูลลูกค้า , ระบบการตลาด และการขาย , ระบบ Customer Service , ระบบบริหาร Member Club , ระบบบริหาร ORDER ทำให้สามารถรวบรวมข้อมูล และวิเคราะห์ลูกค้า ได้อย่างรวดเร็ว

ดูรายละเอียด

IMSI Pico Version

ซอฟต์แวร์สำหรับการให้บริการอินเทอร์เน็ตสาธาณะ เหมาะสำหรับ ธุรกิจร้านอาหาร ร้านกาแฟ ธุรกิจที่ต้องการใช้ Wifi ให้กับลูกค้า *IMSI Pico Version on Cloud เหมาะสำหรับ การเข้าใช้ ไม่เกิน 20 User *หากเป็นธุรกิจขนาดใหญ่ เข้าใช้งานพร้อมกันเกิน 20 User ใช้ IMSI Software on Cloud
ดูรายละเอียด

IMSI On Cloud Version

*IMSI เหมาะสำหรับ การเข้าใช้ มากกว่า 20 User ขึ้นไป *หากเป็นธุรกิจขนาดเล็กเข้าใช้งานพร้อมกันไม่เกิน 20 User ใช้ IMSI Pico Version on Cloud
ดูรายละเอียด

Izpal ClinicPro

มีระบบบันทึกข้อมูลคนไข้พร้อมภาพถ่าย บันทึกข้อมูลคอร์สแบบรายครั้งหรือตามปริมาณได้ บันทึกรายการยาและบริการ พร้อมพิมพ์ฉลากยาได้ทันที ระบบสินค้าคงคลัง ระบบกำหนดค่าตอบแทนพนักงาน ระบบสรุปรายงาน ระบบลายเซ็นดิจิตอล
แพทย์และเจ้าหน้าที่ สามารถตรวจสอบเวลานัด หมายได้ทันที
มีระบบติดตามลูกค้าและสัตว์ป่วยด้วยระบบส่ง SMS ทันหรือล่วงหน้าได้
สามารถเชื่อมต่อกับระบบ POS ได้

ดูรายละเอียด

izpal VetPro

ระบบการทำงานของโปรแกรมซอฟต์แวร์บริหารงานคลินิก อิซปาล คลินิก รอบรับการทำงานในส่วนต่างๆ ภายในคลินิก ช่วยให้การทำงานให้เป็นระบบ บันทีกข้อมูลคนไข้อย่างเป็นอย่างครบถ้วนด้วยระบบอ่านบัตรประชาชน ตรวจสอบยอดยาคงเหลือได้ทันที นัดหมายคนไข้และส่งข้อความให้คนไข้ได้ บันทึกการรักษาด้วยแพทย์ บันทึกค่าใช้จ่ายได้อย่างครบถ้วน พร้อมรายการสำหรับผู้บริหารและเจ้าหน้าที่ที่เกี่ยวข้อง และการกำหนดสิทธิการใช้งานของพนักงานได้อย่างครอบคลุม

ดูรายละเอียด

Mango ERP for Construction

 1. เชื่อมโยงข้อมูลทั้งหมดเป็น Realtime
 2. รองรับรูปแบบการทำงานในตลาดหลักทรัพย์
 3. ใช้งานได้หลากหลายอุปกรณ์
ดูรายละเอียด
Close Menu
×

Cart

ลงทะเบียนเสร็จสมบูรณ์

กรุณาเข้าสู่ระบบ
preloader